SMACLINK với sự ủy quyền hãng Microsoft triển khai Khóa đào tạo MCSA 2016 –  chương trình đào tạo chuyên gia quản trị hệ thống phiên bản mới nhất của chính bản hãng Microsoft . Chương trình MCSA 2016  nhằm cung cấp cho kỹ sư quản trị hệ thống những kiến thức và kỹ năng cần thiết để triển khai, quản lý, vận hành , khắc phục sự cố trong môi trường Windows Server 2016 với nhiều tính năng công nghệ mới vượt trội so với phiên bản Window server 2012.

Khóa học được giảng dạy bởi giảng viên được Microsoft chứng nhận là giảng viên đào tạo theo chuẩn chính hãng và là chuyên gia hàng đầu tại các công ty, tập đoàn lớn về CNTT & viễn thông đang triển khai , vận hành các dự án lớn trong nước và quốc tế.

Sau khi tham gia khóa học các học viên có thể:

  • Cài đặt và cấu hình Windows Server 2016.
  • Xây dựng và Quản trị Active Directory Domain Service
  • Triển khai Hyper-V
  • Cấu hình các tính năng mạng nâng cao
  • Triển khai khắc phục sự cố trong Windows Server 2016
  • Xây dựng các dịch vụ cơ sở hạ tầng mạng

Tài liệu đào tạo và hệ thống Lab thực hành:Học viên sẽ được học và thực hành trong môi trường lab chính hãng Microsoft cùng tài liệu giáo trình của Microsoft.

Hỗ trợ từ SMACLINK: SMACLINK  hỗ trợ những học viên có nhu cầu ôn thi chứng chỉ quốc tế với các voucher giảm giá từ trung tâm khảo thí Pearson Vue & Prometric.

Thông tin chi tiết về khóa học tại đây

Tại SMACLINK, chúng tôi liên tục tuyển sinh các khóa học theo bản quyền Microsoft . Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 02466526277

Email: contact@smaclink.com hoặc hanh.nguyen@smaclink.edu.vn