Business Intelligent với doanh nghiệp đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Các công việc đòi hỏi kỹ năng về BI đang được các công ty yêu cầu trong nhiều lĩnh vực. Việc trang bị cho bản thân các kỹ năng  về Power BI sẽ giúp học viên dễ dàng tìm kiếm được các công việc với mức lương cao hơn, thăng tiến nhanh hơn trong công việc và giúp đưa ra các quyết định chính xác hơn khi điều hành doanh nghiệp đối với các lãnh đạo doanh nghiệp

Ngày 10 tháng 5 2019 , Học viện SMACLINK đã triển khai khóa học Khai thác và phân tích dữ liệu với Microsoft Power BI – Analyzing Data with Power BI dành cho các cán bộ kinh doanh  tại Thành phố Hồ chí Minh.

Khóa học đã trang bị kiến thức lý thuyết và thực hành giúp các cán bộ kinh doanh có thể khai thác dữ liệu từ rất nhiều nguồn và sử dụng dữ liệu đó để tạo các báo cáo tối ưu. Với kiến thức thu được , các học viên thay vì chỉ tập trung vào việc phân tích tỉ mỉ dữ liệu khách hàng, mà sẽ nhìn vào trực quan hóa dữ liệu để thu được những thông tin chuyên sâu không rõ ràng khi chỉ nhìn sơ qua. Microsoft Power BI có thể giúp  cho phép các nhân viên bán hàng  thu thập, thống nhất và trực quan hóa toàn bộ dữ liệu của họ ở một nơi. Ứng dụng này dựa trên điện toán đám mây và tương thích với rất nhiều ứng dụng khác, giúp đơn giản hóa quy trình làm việc.

Sau khi khóa học kết thúc các học viên thu được kiến thức:

  • Xử lý thông tin rõ ràng hơn
  • Tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn
  • Xử lý và biến dữ liệu thô, xây dựng data model và trực quan hoá dữ liệu
  • Biến các dữ liệu của công ty thành các bảng báo cáo với các biểu đồ trực quan, sinh động và dễ hiểu
  • Hiểu được quy trình kinh doanh thông minh từ đầu đến cuối

Tài liệu đào tạo và hệ thống Lab thực hành: Học viên sẽ được học và thực hành trong môi trường lab hiện đại

Hỗ trợ từ SMACLINK: SMACLINK  hỗ trợ những học viên có nhu cầu ôn thi chứng chỉ quốc tế với các voucher giảm giá từ trung tâm khảo thí Pearson Vue & Prometric.

Tại SMACLINK, chúng tôi liên tục tuyển sinh các khóa học về Microsoft Power BI từ cơ bản đến nâng cao

Mọi thông tin chi tiết khóa học , xin vui lòng liên hệ :

Điện thoại: 02466526277

Email: [email protected] hoặc [email protected]