Nhằm giúp các học viên có thêm nguồn kinh phí hỗ trợ nâng cao năng lực đội ngũ nhân sự doanh nghiệp mình. Trung tâm đào tạo của chúng tôi đã xây dựng các khóa học đào tạo nguồn nhân lực hỗ trợ các doanh nghiệp tại địa bàn Đà nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.  Từ tháng 6 đến tháng 12/2015, Trung tâm đào tạo của công ty chúng tôi sẽ tổ chức thực hiện một số khóa đào tạo bồi dưỡng nhân lực cho các doanh nghiệp với mức kinh phí được hỗ trợ đến 50% chi phí đào tạo . Các khoá đào tạo sẽ được tổ chức tại Đà nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh cụ thể như sau:
Thời gian từ: Ngày 22/6/2015 -30/10/2015 ( Kính mời Qúy học viên tham khảo thời gian dự kiến và nội dung chi tiết tại đây)
Các khóa gồm: Quản trị Dự án phần mềm, Kỹ năng quản trị CNTT thực hành, Kỹ năng giám sát hệ thống, Kỹ năng ứng cứu sự cố, Oracle DBA 11g , Security +, Kỹ năng quản lý thời gian và lập kế hoạch

Tại TP.Hồ Chí Minh: Địa điểm:  Tầng 15, tòa nhà Giày Việt, 180 – 182 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, TP.HCM

Tại Đà nẵng: Địa điểm tầng 2, tòa nhà Công viên phần mềm, số 2 Quang Trung, thành phố Đà nẵng

Các Giảng viên của các khoá đào tạo này là các Thạc sỹ đến từ các trường Đại học danh tiếng trong nước và các chuyên gia đến từ các Tập đoàn, Công ty CNTT nổi tiếng tại Việt Nam. Vì vậy nội dung sẽ không chỉ học được từ lý thuyết cơ bản mà còn được trải nghiêm từ kinh nghiệm của chính các chuyên gia. Các doanh nghiệp có thể đăng ký theo hình thức tham gia các lớp đào tạo tập trung hoặc có thể đăng ký đào tạo tại chính công ty mình nếu số lượng nhân sự tham gia từ 25 -30 người.

Chúng tôi xin thông báo và trân trọng kính mời các doanh nghiệp quan tâm đăng ký tham gia các khoá đào tạo này bằng cách gửi phiếu đăng ký về email : contact@vp.vn hoặc số điện thoại 0947290112 muộn nhất ngày 20/6/2015