SMACLINK là Đối tác của Microsoft, VMware, Oracle, IBM, Amazon Webservice, Kaspersky… có nhiều chứng nhận năng lực đối tác cùng với đội ngũ nhân viên có chứng chỉ quốc tế trong các lĩnh vực chuyên môn kết hợp với kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tăng năng suất làm việc và giảm chi phí vận hành liên quan đến công nghệ thông tin.

Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp phần mềm chuyên nghiệp và các phương pháp tối ưu dựa trên kinh nghiệm sẵn có kết hợp với việc đào tạo chuyển giao công nghệ, chúng tôi cam kết hoàn thành dự án một cách nhanh chóng, đúng thời hạn và đúng nhu cầu của bạn,  Khi hoàn thành dự án, Doanh nghiệp của Quý khách hàng sẽ có tất cả các công cụ và kiến ​​thức cần thiết để vận hành, duy trì, và tự nâng cao giải pháp. Có rất nhiều thách thức công nghệ thú vị mà chúng tôi có thể giải quyết. Công việc của chúng tôi chưa kết thúc cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sau:

1. Tư vấn và triển khai giải pháp phần mềm

Lĩnh vực mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

 • Microsoft Office 365
 • Microsoft SharePoint
 • Microsoft Azure
 • Microsoft Power BI
 • Microsoft Project
 • Oracle Database
 • Oracle Security
 • Oracle Portal
 • VMware
 • Amazon Webservice
 • EMC
 • IBM Watson

2. Dịch vụ cung cấp nhân lực chất lượng quốc tế trong và ngoài nước

Dịch vụ thuê ngoài nhân sự chất lượng cao của SMACLINK mang lại một giải pháp thay thế cho việc trực tiếp thuê và quản lý nhân viên. Chúng tôi giúp giải quyết mọi công việc hành chính, quan hệ lao động với nhân viên và các công tác nhân sự liên quan bao gồm tuyển dụng, trả lương và tuyển dụng thay thế. Dịch vụ cho thuê chuyên gia của chúng tôi giúp mang lại cho khách hàng một phương cách làm viêc hiệu quả tăng năng suất lao đông, giảm chi phí mà các chuyên gia sẽ mang lại một môi trường làm việc chuyên nghiệp hiệu quả cao và đáp ứng ngay yêu cầu công việc:

Nhân lực do chúng tôi cung cấp tự tin đáp ứng các yêu cầu về năng lực và kinh nghiệm về các dự án CNTT của khách hàng bằng nhiều giải pháp linh hoạt và nhiều lựa chọn tối ưu, làm theo yêu cầu từng phần việc của dự án, thời vụ hoặc toàn thời gian mà khách hàng sẽ không phải chi trả chi phí hành chính, chi phí quan hệ lao dộng tuyển dụng, trả lương. Dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ làm Quý vị hài lòng.

3. Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo hóa và hệ thống lab ảo 

 • Cloud Datacenter chuẩn quốc tế:
TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA CLOUD DATACENTER
datacenter-chuyen-dung

Một cho tất cả

Datacenter có năng lực xử lý mọi vấn đề thuộc hạ tầng thông tin từ đơn giản như lưu trữ web đến phức tạp như vận hành phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP, CRM…

Sao lưu tự động hàng ngày

Hệ thống lưu trữ sử dụng dual controller SAN và cơ chế sao lưu hàng ngày đảm bảo dữ liệu luôn luôn sẵn sàng và liên tục.

Linh hoạt

Triển khai Datacenter chỉ trong vài phút là điều có thật. Mở rộng không giới hạn các nguồn tài nguyên RAM, CPU, HDD… Chi trả theo nhu cầu sử dụng thực tế.

bao-mat-de-lieu-datacenter

Bảo mật và an toàn tuyệt đối

Hệ thống tường lửa 2 lớp, mạng riêng ảo VPN và mô hình hạn chế DDoS sẽ đảm bảo cho hạ tầng thông tin của bạn luôn được an toàn và bảo mật.

datacenter-quan-ly-de-dang

Kênh quản lý đa dạng

Theo dõi lưu lượng truy cập và truy xuất vào Datacenter thông qua cổng website, các giao thức kết nối: Remote Desktop, SSH, Telnet… hay ngay trên ứng dụng di động.

So sánh giữa VPS, Cloud Server và Cloud Datacenter để chọn dịch vụ phù hợp 

DEDICATED SERVER  VPS CLOUD SERVER CLOUD DATACENTER
Bản chất Là một máy chủ vật lý. Là máy chủ ảo được khởi tạo trên 1 máy chủ vật lý. Là máy chủ ảo được tạo từ một hạ tầng ảo hóa. Là một hệ thống gồm nhiều Cloud Server.
 Tính linh hoạt và ổn định
Hệ thống lưu trữ Storage Storage SAN SAN
Mở rộng thu hẹp theo nhu cầu Không thể Thấp Rất linh hoạt Rất linh hoạt
Khả năng dự phòng icon-khong icon-khong icon-co icon-co
Onsite backup icon-khong icon-khong icon-co icon-co
Replicate icon-khong icon-khong icon-co icon-co
 Khả năng quản lý  
Tích hợp hệ thống QL icon-khong icon-khong icon-co icon-co
Theo dõi lưu lượng icon-khong icon-khong icon-co icon-co
 Khả năng bảo mật
Tường lửa icon-khong icon-khong icon-khong icon-co
VPN icon-khong icon-khong icon-khong icon-co
Load Balancing icon-khong icon-khong icon-khong icon-co
Hỗ trợ chống DDOS icon-khong icon-khong icon-khong icon-co
Chi phí
Đầu tư ban đầu Cao Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Chi phí sử dụng Cao Trung bình Thấp Thấp

 

DỊCH VỤ PRIVATE CLOUD: PRIVATE CLOUD BẢO MẬT CAO DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA PRIVATE CLOUD

-Hạ tầng độc lập

– Ưu điểm lớn nhất của Private Cloud là được xây dựng trên một cluster (cụm) server vật lý riêng, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các khách hàng khác.
– Toàn quyền quản lý và cài đặt. Khi sở hữu một hạ tầng cloud riêng, doanh nghiệp có toàn quyền tùy biến, cài đặt các ứng dụng, phần mềm, mạng riêng ảo sao cho phù hợp với nhu cầu.
– An toàn và bảo mật. Với kiến trúc hạ tầng độc lập được xây dựng riêng cho mỗi khách hàng, Private Cloud là giải pháp an toàn và bảo mật nhất của công nghệ ảo hóa.
– Chính sách hỗ trợ khách hàng. Không cần lo lắng nếu doanh nghiệp bạn chưa từng quản lý một Private Cloud. Đội ngũ của Smaclink sẽ hỗ trợ Quý doanh nghiệp trong khâu thiết kê cài đặt, sử dụng.